Ngày 25/12/2021, Chương trình thương hiệu hàng đầu Việt chính thức công bố và trao giải cho các đơn vị, doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Trải qua thời gian phấn đấu và nỗ lực, Công Ty TNHH Xe nâng ASA đã nhận đạt Top 50 trong chương trình này. 

VIETNAM TOP BRANDS 2021 là chương trình đặc biệt được tổ chức thường niên do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA), một số đơn vị chuyên ngành khác phối hợp tổ chức. Với quy mô gồm hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp Việt Nam tham gia, đây là giải thưởng uy tín hàng đầu nhằm vinh danh các doanh nghiệp có cống hiến tiêu biểu cho nền kinh tế nước nhà.

Giải thưởng này được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí theo chuẩn mực quốc tế như Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; Lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững; Sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; Khả năng nhận biết và tính phổ biến của thương hiệu,…

Đồng thời, quy trình xét duyệt giải thưởng cũng được tổ chức một cách công khai, minh bạch và chặt chẽ với nhiều bước, từ nhận hồ sơ, xét duyệt, công bố giải thưởng. Ngoài việc vinh danh sự cố gắng, đóng góp của các doanh nghiệp, giải thưởng này cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Xe nâng ASA đã nhận đạt Top 50 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021
Công Ty TNHH Xe nâng ASA đã nhận đạt Top 50 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Năm 2021, VietNam Top Brands 2021 quyết định có 4 hạng mục giải thưởng, bao gồm:

  • TOP 10 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 (VIETNAM TOP BRANDS 2021)
  • TOP 50 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 (VIETNAM TOP BRANDS 2021)
  • TOP 100 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 (VIETNAM TOP BRANDS 2021)
  • Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam năm 2021 (VIETNAM TYPICAL LEADERS 2021)

Với nhiều năm liền cố gắng và phát triển cùng lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng chuyên nghiệp cùng các dịch vụ về xe nâng, Công Ty TNHH Xe Nâng ASA đã góp phần mang đến lợi ích cho nhiều đối tác trên khắp cả nước với thương hiệu Xenang.com mà Asa đã gầy dựng được chổ đứng sâu đậm trong lòng những khách hàng. Năm nay, vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Công Ty TNHH Xe nâng ASA đã vinh dự được đón nhận giải thưởng cao quý TOP 50 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 (VIETNAM TOP BRANDS 2021).

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ASA đã luôn khắc ghi tiêu chí “Dùng Chất Lượng Đổi Chữ Tín” để phục vụ đối tác, khách hàng. Đơn vị này đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng với màu sắc và phong cách riêng biệt trong quản lý và chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, trong thời điểm nền kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID – 19, ASA đã cố gắng để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Song song với đó, đơn vị này cũng nỗ lực với nhiều hoạt động thiện nguyện để cùng cả nước chống dịch và giúp đỡ các cá nhân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của bộ máy quản lý và đội ngũ cán bộ, công nhân viên tâm huyết cũng có sự đóng góp không nhỏ của những đối tác, khách hàng. 

Qua đây, Công Ty Xe Nâng ASA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận công lao của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đầy tâm huyết của ASA. Đồng thời, ASA cũng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao tặng và nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG ASA

  • Địa chỉ: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Mã số thuế: 0313496097 – Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015.
  • Hotline: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
  • Email: xenangasa@gmail.com