Chúng tôi Suaxenang.org (asa) chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, phụ tùng xe chuyên nghiệp.

Nhận sửa xe cho các công ty cần sửa chữa xe nâng tại Bình Dương với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy giúp quý khách hàng khắc phục hư hỏng và có một chiếc xe nâng đẹp trở lại.

Sửa chữa tận nơi các KCN Tại Bình Dương , KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN SÓNG THẦN 1,2,3. KCN VIỆT HƯƠNG, KCN ĐỒNG AN , KCN TÂN ĐÔNG HIỆP, KCN BÌNH CHUẨN, KCN BÌNH ĐƯỜNG,KCN BÀU BÀNG, KCN DẦU TIẾNG ,…..

Nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương tập trung các doanh nghiệp mạnh và lớn nhất, họ về đây xây dựng nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp ở Bình Dương. Vì vậy nhu cầu về trang thiết bị máy móc ở đây rất lớn và cần thiết hơn bao giờ.

Và điển hình là xe nâng hàng được xem là một trong các thiết bị máy móc tiên tiến mà chắc chắn nhà máy sản xuất nào cũng phải có. Xe nâng hàng giúp cho bạn di chuyển và sắp xếp hàng hóa linh hoạt mà sức người không thể tải hàng được.

Nhưng với các nhà máy ở Bình Dương sử dụng xe nâng hoạt động liên tục với cường độ cao mà không được bảo dưỡng thường xuyên thì tình trạng hỏng hóc khó tránh khỏi. Giải pháp bây giờ là cần tìm một đơn vị uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất Bình Dương.

>> Tham khảo thêm: Tính năng và cấu tạo của xe nâng hàng tại Wiki.

Những lợi ích khi sử dụng dịch sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

Dịch vụ sửa xe nâng tại Bình Dương chưa bao giờ hết nóng vì dịch vụ này được rất nhiều người cần, nhưng không phải dịch vụ nào cũng có nhiều lợi ích và chất lượng tốt. Bạn cần chọn lọc kỹ trước khi hợp tác và làm việc.

Kiểm tra xe nâng hàng tận nơi cho quý công ty miễn phí, chi phí có sự thỏa thuận giữa 2 bên, đảm bảo tiến độ nhanh gọn chất lượng đảm bảo, bảo hành xe nâng lâu dài. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi để Asa gánh toàn bộ trách nhiệm cũng như một phần việc của khách hàng trong quá trình sản xuất

Bạn có thể nhìn thấy được các lợi ích mà Asa có thể mang lại đến doanh nghiệp của bạn, điều mà bạn có thể hợp tác và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi. Chất lượng là tiêu chí hơn bao giờ hết vì khách hàng rất cần một đơn vị sửa xe nâng hết lòng.

Gọi Ngay: 0911.755.700 Để Được Tư vấn

Sửa xe nâng hàng tại Bình Dương là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương
Sửa xe nâng hàng tại Bình Dương là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương

Trong quá trình sử dụng xe nâng nếu có hư hỏng cần tư vấn kỹ thuật của công ty sửa chữa xe nâng tại Bình Dương kiểm tra báo giá miễn phí.

  • Với phương châm LẤY CHẤT LƯỢNG ĐỔI CHỮ TÍN sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Với Xe nâng Asa chúng tôi đặt quyền lợi và lợi ích khách hàng là trên hết.
  • Anh em kĩ thuật của Xe nâng Asa đều là những người thợ tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa xe nâng hàng và cơ giới nặng nên nắm rất rõ nguyên lý hoạt động của xe nâng nhằm đoán đúng lỗi hư hỏng để sửa chữa dứt điểm không gây phát sinh thêm chi phí ngoài mong muốn.
  • Với những trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại của công ty Asa sẽ hỗ trợ việc sửa chữa xe nâng hàng diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Kho của Asa chúng tôi luôn đầy đủ các phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất, đa dạng chủng loại để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, đặc biệt là những phụ tùng khó kiếm thì Asa luôn có.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

Công Ty Xe Nâng Asa là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ sửa xe nâng tốt nhất hiện nay. Được các nhà máy, nhà xưởng, xưởng sản xuất,… tin dùng và sử dụng dịch vụ xe nâng rất nhiều. Từ đó độ tin cậy trong lòng các đối tác của Asa càng ngày càng tăng lên.

Đội ngũ kỹ thuật của Asa đều có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa xe nâng hàng tại Bình Dương. Đã sửa chữa qua hàng trăm chiếc xe nâng khác nhau, đa dạng mẫu mã, nên việc sửa chữa sẽ bảo đảm dứt bệnh không còn hư hỏng vặt nữa.

Vì chúng tôi có một dây chuyên sửa chữa vô cùng khoa học, đảm bảo khi xe nâng hàng của doanh nghiệp vào tay chúng tôi. Nhân viên Asa sẽ cố gắng hết mình để sửa chữa những bộ phận hư hỏng nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp bạn.

Kiểm tra xe nâng của Quý công ty miễn phí, chi phí có sự thỏa thuận giữa 2 bên, có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo tiến độ nhanh gọn chất lượng đảm bảo, bảo hành xe nâng lâu dài. Trong quá trình sử dụng xe nâng nếu có hư hỏng cần tư vấn kỹ thuật của công ty sửa xe nâng tại Bình Dương sẽ kiểm tra báo giá miễn phí.

Những lợi ích từ giải pháp sửa xe nâng hàng mang lại hiệu quả cho công việc sản xuất
Những lợi ích từ giải pháp sửa xe nâng hàng mang lại hiệu quả cho công việc sản xuất

Những hạng mục sửa chữa xe nâng của Asa

Từng hạng mục sửa chữa của công ty Asa luôn được bảo đảm và bảo hành ít nhất 10 tháng nên quý khách hàng cứ yên tâm. Những hạng mục sửa chữa xe nâng bao gồm:

– Sửa chữa, thiết kế, thay thế mới các board điều khiển toàn bộ hệ thống, điều khiển tốc độ động cơ DC, AC 03 phase của xe nâng, có thể lắp đặt cho mọi loại xe nâng điện đời mới mà không bỏ qua bất cứ tín hiệu an toàn, tính năng ưu việt của xe nâng…

– Đại tu hộp số tự động phục hồi nắp hộp số, van điện từ, bơm hợp số, biến momen, đĩa ma sát, đĩa ép, hộp số sàn thay đĩa li hợp, mâm ép, xi lanh li hợp, bánh răng số, vòng đồng tốc.

– Sửa chựa hệ thống thủy lực, sửa chữa thay thế bơm thùy lực, bộ chia thủy lực, xi lanh nâng hạ, xi lanh trợ lực lái,…

– Sửa chữa hệ thống điện phục hổi motor khởi động, máy phát điện, bình ắc quy, hệ thống bo mạch điện,…

– Sửa chữa hệ thống lái khung dí cầu sau, cơ cấu bánh răng truyền động cầu trước, thước đo bánh sau,…

– Sửa chữa hệ thống phanh, thay bố phanh, vớt tăng bua, thay xi lanh phanh chính, xi lanh phanh chấp hành,…

Những hư hỏng, trục trặc Asa sẽ giải quyết giúp bạn nhanh chóng, chính sách bảo hành của chúng tôi là số 1 thị trường. Nếu quý khách hàng không có xe nâng hoạt động, Asa sẵn sàng cho mượn để khách hàng dùng tạm.

Công Ty Xe nâng  Asa chuyên nhận sửa sữa, bảo trì tất cả các chủng loại xe nâng hàng tại Bình Dương : Mitsubishi, TCM, Komatsu, Toyota, Linde,Hyster, Nissan, Nichiyu, Heli,…

Đơn vị có dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín tại Bình Dương
Đơn vị có dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín tại Bình Dương

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ sửa chữa của xe nâng Asa

Dịch vụ sửa chữa xe nâng bình dương được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Luôn được khách hàng ở tỉnh bình dương tin cậy và sử dụng lâu dài. Vì sao Asa được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đến vậy? Và những yêu tố nào đặc biệt của Asa giúp lòng tin khách hàng đặt trọn niềm tin.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao

Một đơn vị tốt là một đơn vị có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn về sửa chữa cao, làm việc một cách hăng say và nhiệt tình. Khi làm việc với khách hàng nhân viên luôn hỗ trợ hết mình và giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi họ mắc phải.

Và Asa rất vui vì may mắn có được một đội ngũ nhân viên hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc. Luôn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, chắc chắn sẽ giúp rất nhiều trong quá trình sửa chữa xe nâng hàng của khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại

Trang thiết bị rất quan trọng đối với một xưởng sửa chữa truyền thống, hiện nay máy móc hiện đại hơn nên không cần dùng đến sức của nhân công nhiều. Xưởng Asa được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nên việc sửa chữa xe nâng sẽ diễn ra nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả hơn.

Chế độ bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp

Chế độ bảo hành thì quý khách hàng khỏi lo vì ở Asa sẽ được chế độ bảo hành gấp đôi thời gian, luôn có mặt mọi lúc khi xe nâng của khách hàng hỏng hóc, hỗ trợ khắc phục nhanh chóng. Quý khách cứ yên tâm vì chế độ bảo trì, bảo dưỡng của Asa là tốt nhất hiện nay.

Hậu đãi sau khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Asa quý khách hàng sẽ được nhận gói bảo trì, bảo dưỡng xe nâng 6 tháng. Và khi mua xe nâng hàng ở Asa sẽ được giảm 10% một xe nâng hàng, được miễn phí du dùng thử trong 7 ngày.

Gọi Ngay: 0911.755.700 Để Được Tư Vấn

sửa chữa xe nâng tại Bình Dương
sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

>> Xem thêm:Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Đồng Nai nhận sửa chữa khắc phụ hư hỏng, trục trặc xe nâng với giá rẻ, bảo đảm uy tín tại tỉnh Đồng Nai.

Công Ty Sửa Xe Nâng Hàng Tại Bình Dương

Công Ty Xe Nâng Asa sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo khi khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ nhận được một đối tác tin cậy về xe nâng hàng và luôn hợp tác lâu dài.

Asa chúng tôi tự hào rằng là một trong những đơn vị tốt và uy tín nhất ở Miền nam, đặc biệt là tỉnh Bình Dương. Luôn sẵn sàng phục vụ khi có khách hàng gặp trục trặc về xe nâng hàng, khắc phục và phục hồi những hư tổn từ những bộ phận của xe nâng.

Để giữ vị trí trong lòng khách hàng, công ty Asa chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá khi quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ xe nâng hàng của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm một dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị về lĩnh vực xe nâng hàng như: sửa chữa, mua bán, cho thuê xe nâng và cung cấp phụ tùng xe nâng. Thì hãy liên hệ đường dây nóng của công ty Asa chúng tôi nhé!

Suaxenang.org (asa) cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa xe nâng Bình Dương uy tín, chất lượng nhất! Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Mọi Thắc Mắc Liên Hệ: 0911.755.700 Để Được Giải Đáp

4.9/5 - (13659 bình chọn)
Tags: #sửa chữa xe nâng tại bình dương #sửa xe nâng tại bình dương