Việc sử dụng xe nâng ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay diễn ra rất nhiều trong hoạt động vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Với khối lượng lớn hàng hóa, chỉ sử dụng sức lao động của con người thì không đem lại hiệu quả cao, do đó xe nâng được sử dụng rất phổ biến ở đây.

Hãy cùng Suaxenang.org (asa) tìm hiểu về thực trạng sử dụng xe nâng tại TP. Hồ Chí Minh và những nhu cầu về xe nâng hàng thông qua bài viết này nhé!

Thực trạng sử dụng xe nâng tại TP. Hồ Chí Minh

Sừ dụng Xe nâng giúp cho việc vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Với khối lượng lớn và hiệu quả rất cao. Nhờ sử dụng xe nâng mà hiệu quả công việc tăng lên, không tốn thời gian và sức lao động.

Xe nâng hàng được sử dụng phổ biến ở TP. HCM rất lớn và Miền Nam thì rất nhiều xe nâng hàng hoạt động trong các xí nghiệp, nhà máy, công xưởng, siêu thị, kho hàng,…. Được sử dụng phổ biến và rộng rải hiện nay.

Từ lâu “xe nâng hóa” là cụm từ được mọi người biết đến, vì độ phổ biến của xe nâng hàng trong các khu công nghiệp và xí nghiệp. Từ đó chúng trở thành cánh tay phải đắc lực của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất.

Nhu cầu về sử dụng xe nâng ở TP. HCM rất lớn
Nhu cầu về sử dụng xe nâng ở TP. HCM rất lớn

Nhu cầu sửa chữa xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh

Xe nâng trong thời gian sử dụng cần có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng.

Khi xe nâng gặp vấn đề nếu không được sửa chữa kịp thời. Sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa, vật tư, làm gián đoạn quá trình làm việc. Dẫn đến những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.

Đồng thời việc sửa chữa xe nâng sớm sẽ tránh được những chi phí phát sinh. Người có xe nâng cần sửa chữa luôn có nhu cầu sửa chữa xe nhanh chóng, đúng bệnh và với mức giá hợp lý. Vì đó nhu cầu tìm kiếm địa chỉ sửa chữa xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, hiệu quả và giá rẻ là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Khách hàng thường có những nhu cầu bảo trì, sửa chữa xe nâng  tại TP.Hồ Chí Minh như đại tu toàn bộ xe nâng, sơn xe nâng; Đại tu hệ thống khung vỏ, bao gồm sơn lại khung vỏ, các thiết bị an toàn, đèn báo, cảnh báo; Sửa chữa hệ thống điều khiển, như hệ thống thủy lực, cần lái… Sửa chữa hệ thống nâng hạ, gồm: động cơ nâng hạ, càng nâng, căn chỉnh hệ thống thủy lực, điều khiển…

Tại sao cần tìm địa chỉ sửa xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh vì vậy khi cần sửa chữa xe nâng. Bạn sẽ băn khoăn không biết lựa chọn nào đơn vị nào. Để sửa chữa xe nâng nhanh chóng, đúng bệnh, phụ tùng thay thế đảm bảo chất lượng.

Từ chế độ hậu đãi sau bán hàng, có cam kết bảo hành xe nâng của đơn vị sửa chữa. Thì bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, khi đó việc sửa chữa xe nâng của bạn mới được bảo đảm.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại TP. HCM chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

Những lỗi hư hỏng thường gặp của xe nâng

Những chiếc xe nâng của bạn dù mới chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn. Cũng sẽ dễ dẫn đến những hư hỏng do chất lượng xe không được đảm bảo. Hoặc do việc điều khiển xe không đúng của tài xế khiến cho xe nâng cũng dễ bị hỏng. Xe nâng thường hay gặp nhiều lỗi hư hỏng khác nhau.

Một số lỗi hỏng xe nâng phổ biến tại TP.Hồ Chí Minh

– Bị gãy nĩa và chênh lệch nĩa

– Cần điều khiển số bị hư hỏng

– Bị hỏng heo dầu do sử dụng nguồn nhiên liệu có nhiều tạp chất bẩn

– Vận hành không đúng dẫn đến lỗi hư hỏng hộp số

– Bị hư hỏng Tam bua, niềng bánh sau

– Hỏng Mayo, trầy xước các ty thủy lực

>> Xem thêm :  Cho thuê xe nâng hàng tại TP. HCM

5/5 - (5 bình chọn)