Địa chỉ sửa xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh uy tín , chuyên nghiệp

Ở Việt Nam hiện nay việc tham gia đào tạo nghề sửa chữa xe nâng chưa được nhiều người quan tâm. Trong khi, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật có vai trò quyết định sự thành công của công việc sửa chữa. Vì vậy, hãy tìm đến địa chỉ sửa chữa xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề khi chiếc xe nâng của quý khách bị hư hỏng.

Công ty TNHH Xe Nâng ASA chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu mà khách hàng tìm đến, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng. Dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với số lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ như hiện nay, chúng tôi luôn thay đổi phục vụ các dịch vụ khác nhau và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Những dịch vụ sửa chữa xe nâng tại TP. Hồ Chí Minh của ASA
Hiện nay, công ty TNHH ASA đang cung cấp nhiều loại dịch vụ liên quan đến xe nâng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng tại TP. Hồ Chí Minh gồm những dịch vụ chủ yếu sau đây:

– Bảo dưỡng định kỳ xe nâng các loại

– Sửa chữa thước thước lái ; sửa bộ chia nhớt thủy lực, sửa bơm thủy lực, sửa chữa ty ben xe nâng các loại…

– Sửa chữa các động cơ xe nâng và hộp số xe nâng

– Sửa đề khởi động xe nâng; phục hồi cầu trục sau, sửa chữa rotuyn khớp nối xe nâng

– Phục hồi bình ắc quy yếu điện cho xe nâng

– Sửa chữa, nắp bộ chia nhớt hộp số điện, xăng, ga, dầu.