Một số lỗi thường gặp ở xe nâng hàng và cách thức giải quyết ví như xe nâng hàng của bạn đang hoạt động mà gặp một số trục sái về máy như:

xe nâng chạy chậm hoặc ko chạy có thể xe bị bỏ máy. Bỏ máy tức là động cơ xe nâng hàng của bạn đang là 4 xilanh thì nó hiện nay chỉ hoạt động 2-3 xilanh.

Xe nâng hàng động cơ dầu, hay còn có thông số model đầu là FD. Giả dụ chiếc xe nâng dầu của bạn bỏ máy sở hữu thể là do kim phun hoặc bơm cao áp của bạn bị ảnh hưởng hoặc 1 trong các bộ phận này bị hư hỏng hoặc bị ngẹt dầu.

Cũng mang thể là 1 vấn đề rất nhỏ và đơn thuần là bị nghẹt lọc tinh nguyên liệu. Bạn chỉ việc thay chiếc lọc tinh này đi hoặc súc rửa lại.

Nếu như là xe nâng hàng dùng động cơ xăng hay gọi là xe nâng xăng thì bị bộ chế hòa khí. với thể là do bơm yếu, xăng bẩn, nghẹt lọc.

Khi bạn đạp chân ga mạnh thật mạnh mà động cơ không lên là có thể bị các vấn đề trên. Còn lúc bạn đạp chân ga động cơ của bạn nổ lớn hơn phần đông, bạn cảm thấy được động cơ hoạt động tốt thì xe nâng của bạn đang bị trục trệu ở phần hộp số.

Cũng có thể là phần côn amaza bị mòn quá sức bạn cần phải thay phụ tùng xe nâng cũ giúp xe hoạt động lại. Do ấy, bạn nên thay trang bị này để xe hoạt động phải chăng hơn.

AS4

5/5 - (11 bình chọn)