(Phụ Tùng Xe Nâng Chính Hãng) Bạn là chủ sở hữu của một số xe nâng hàng và bạn đang cần phụ tùng xe nâng để tân trang hoặc sửa chữa, thì đây sẽ là bài viết mà bạn nên tham khảo. Hãy cùng Xe nâng Asa tìm hiểu đơn vị uy tín cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ nhé!

Xe nâng là một thiết bị cơ giới dùng để di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao mong muốn. Xe nâng hàng được sử dụng để bốc xếp hàng hóa tại các kho hàng của tư nhân hoặc các khu chế xuất công nghiệp.

Trong quá trình vận hành xe nâng hàng không thể tránh khỏi các hư hỏng vì thế chúng ta cần biết được thành phần phụ tùng trong xe, vậy phụ tùng xe nâng hàng gồm những gì?

Với một chiếc xe nâng là cả một sự kết hợp các phụ tùng khác nhau trong khâu thiết kế và mỗi bộ phận được tính toán và đảm bảo một vai trò nhất định trong xe. Trong quá trình vận hành xe nâng dù có tốt đến mấy thì hỏng hóc vẫn có thể xảy ra, phụ tùng xe và cần được thay thế để đảm bảo quá trình sử dụng.

Xe Nâng Asa là một trong các đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng uy tín nhất thị trường
Xe Nâng Asa là một trong các đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng uy tín nhất thị trường

Công Ty Xe Nâng Asa chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng đảm bảo 100% chính hãng từ nhà sản xuất. Khi đến với Asa khách hàng sẽ có rất nhiều phụ tùng, linh kiện xe nâng đa dạng chủng loại để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

✅ Phụ tùng xe nâng Toyota
✅ Phụ tùng xe nâng Komatsu
✅ Phụ tùng xe nâng Nissan✅ Phụ tùng xe nâng TCM
✅ Phụ tùng xe nâng Nichiyu✅ Phụ tùng xe nâng Mitsubishi

Nếu bạn đang cần các mã phụ tùng của từng loại xe nâng như này

Hãng phụ tùng xe nângMã phụ tùng chi tiết
Xe nâng KOMATSU4D95S, 4D95S-W, 4D95S-1, 4D95L, 4D94E, 4D94LE, 4D98E, 6D95, 4D105, 6D105; 7D105
Xe nâng MITSUBISHI4G15, 4G33, 4G52, 4G63, 4G64, 4DR5, 4DQ5, 4DQ7, S4Q2, S4E, S4E2, S4S, 6DR5, S6S, S6E2, 6D16, 6D22; 6D28
Xe nâng TOYOTA3P, 4P, 5R, 5K, 4Y, 3F, 1FZ, 5P, 2J, 1DZ, 1DZ-2, 1Z, 2Z, 2Z-2, 2H, 2D, 11Z, 12Z, 13Z, 14Z; 15Z, 16Z, 17Z
Xe Nâng NISSAND11, J15, J16, A15, Z24, H20, H21-Ⅱ, H15, H25, K21, K25, SD15, SD22, SD25, TD27, BD30, TB42, TD42, SD33, FE6, TS40
Xe nâng NichiyuR2, R4, R7, R9, SR2, SR3, SR4, SR5, SR6, SR7, SR8, FF24, FF28, FF32, FF36, FF38, FF42
Xe nâng TCMDS12, DS13, DS14, DS16, DS17, DS20, DS22, GF12, GF22 GF25, BE2, BE3, BE6

Liên Hệ Ngay:  0917.430.450 Để Được Hỗ Trợ

Phụ Tùng Xe Nâng Chính Hãng.
Phụ Tùng Xe Nâng Chính Hãng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì xe nâng để giúp bạn hạn chế rủi ro hỏng hóc phụ tùng xe nâng.

Các loại phụ tùng xe nâng bao gồm 

Xe nâng hàng có rất nhiều chi tiết linh kiện, phụ tùng nhỏ trên mỗi hệ thống của xe nâng. Để biết được cần thay thế bộ phận nào đã hư hỏng thì nên nhờ các chuyên gia có chuyên môn về xe nâng kiểm tra tổng quát qua xe nâng.

Từ việc kiểm tra tổng quát sẽ biết được vấn đề và nguồn gốc hư hỏng của xe nâng và đưa ra hướng giải quyết. Hỏng hóc nặng hoặc nhẹ sẽ giúp đánh giá xe nâng cần thay thế nhiều phụ tùng hay không? Hay có thể sửa xe nâng lại được mà không cần thay thế.

Phụ tùng xe nâng hàng

Các loại phụ tùng linh kiện xe nâng đều đến từ các hãng xe nâng nổi tiếng như: xe nâng Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Tcm, Nissan,… Toàn bộ linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng và cung cấp nhanh nhất đến khách hàng.

Sau đây Xe nâng Asa sẽ chỉ ra những hệ thống trên xe nâng hàng hiện nay gồm các linh kiện phụ tùng xe nâng hàng như thế nào:

  • Hệ thống động cơ bao gồm:Bộ hơi, bộ, séc măng, gioăng máy, bạc lót trục khủy, bạc dầu to thanh truyền nắp xi lanh, trục khủy trục cam thanh truyền, bơm nhớt…
  • Hệ thống làm mát bao gồm: Két nước, bơm nước, bơm nước, dây curoa, ống nước van hằng nhiệt.
  • Hệ thống nhiên liệu bao gồm: Lọc dầu, lọc xăng bơm tay, bơm cao áp, kim phun, bộ điều áp gas, bộ chế hòa khí bugi sấy…
  • Hệ thống hộp số bao gồm: Đĩa ly hợp, mâm ép, vòng răng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, hoe ambraya cái, heo ambraya con, bộ gioăng phớt hộp số, biến mô mô, bơm hộ số đĩa ma sát, đĩa sắt…
  • Hệ thống thắng bao gồm: Má thắng, tâm bua, heo thắng cái, heo thắng chấp hành, lò so thắng, dây thắng tay, cần thắng…
  • Hệ thống thủy lực bao gồm: Bơm thủy lực, bộ phớt bơm thủy, bộ chia dầu thủy lực, phớt xi lanh ngiêng, bộ phớt xi lanh nâng, dầu ống thủy lực….
  • Hệ thống điện bao gồm: Bộ khởi động, máy phát điện, bộ chia điện, bugi đánh lửa, công tắc khỏi động, rơ le đề, đèn pha, đèn hậu, đèn cảnh báo, bóng đèn, hệ thống dây điện….
  • Hệ thống lái bao gồm: Xi lanh trợ lực lái, phớt xi lanh trợ lực lái, rổ tuyn, hộp lái, bộ đạn ắc phi ê, qua lăng, ắc giàn lái….
  • Hệ thống khung gầm bao gồm: Cao su chân máy, ghế ngồi, bạc thăng bằng, chống hơi cabin, gương chiếu hậu, dây đai an toàn, khung dí cầu sau…
  • Hệ thống khung nâng bao gồm: Bạc đạn khung nâng, xích nâng, bạc đơn khung nâng, giá đỡ khung nâng, càng nâng…

>>Tham khảo thêm cấu tạo của xe nâng để hiểu rõ hơn tại Wiki.

Công Ty TNHH Xe Nâng ASA Lắp Đặt Phụ Tùng Tận Nơi
Công Ty TNHH Xe Nâng ASA Lắp Đặt Phụ Tùng Tận Nơi

Phụ tùng xe nâng động cơ dầu, xăng gas

Xe nâng dầu hoặc động cơ xăng, gas thì động cơ xe có rất nhiều chi tiết phụ tùng nhỏ nên quý khách hàng cần có một chuyên gia biết chắc chắn xe nâng đang hỏng hóc chổ nào để mua đúng phụ tùng xe nâng.

Phụ tùng động cơ xe nâng dầu, xăng, gas
Mặt máyPistonBộ Xi eBơm Cao ÁpVòi Phun
Trục camBạc biênCủ đềSinh hànMáy Phát
Trục cơXéc MăngTay biênBalieBơm dầu động cơ
GioăngCảm Biến Áp Suất DầuCảm biến nhiệt độ dầuGiàn CòBánh răng cam
Su Páp Sen-SorPhớt GhítKim PhunXi LanhBơm Tay
Chân máyXéc MăngBánh đàDây đi sốQuạt Tản Nhiệt
Van tắt máyCon độiLọc gióLọc NhớtCảm Biến Nhiệt Độ Nước
Ống Dẫn NướcLọc dầu các teChế Hòa KhíBuzziLọc Dầu
Bộ gioăng các teBích Két NướcLàm Mát Bơm NướcBánh RăngDây tắt máy
Cô xảCô hútPhớt đầu trục cơCác tePhớt đuôi trục cơ

Phụ tùng hộp số xe nâng dầu, xăng, gas

Hộp số xe nâng xăng, dầu, gas sử dụng để chuyển các số từ yếu đến mạnh giúp bạn di chuyển và làm việc theo tốc độ mà bạn muốn. Khi hộp số hư hỏng thì nên tìm những liên kiện chính hãng để thực hiện thay thế.

Phụ tùng hộp số xe nâng xăng, dầu, gas
Hộp sốBầu hộp sốBộ sin bơm dầuLá ma sát
Khớp các đăngTrục then hoaLá cônCần đi số
Phanh hãmLò xo bầu cônVòng biBát (piston)
Bàn épBơm dầu hộp sốLọc dầu hộp sốBiến mô
Tuy ô làm mátHộp số SolenoiVan điệnTrục các đăng
Lá thépBánh răng hộp sốBộ sin phớt hộp sốBầu côn

Phụ tùng xe nâng chạy điện

Xe nâng điện là xe nâng sử dụng động cơ điện có ít linh kiện phụ tùng nhất, bởi chúng chỉ có các bộ phận chính và quan trọng nhất là bình ắc quy là trái tim của xe nâng, còn lại đều là các bo mạch, vi xử lý. Khi hư hỏng cần tìm chuyên gia về điện để xác định được lỗi hỏng hóc.

Phụ tùng xe nâng điện
Ắc quy điệnBộ sạc điệnBộ điều khiển
Bộ an toàn điệnMô tơ tiến lùiMô tơ nâng hạ
Pê-đan cảm biếnBo mạch nâng hạBảng điều khiển mạch
Các thiết bị kết nốiGiắc cắm chuyên dụngĐèn xe nâng

Phụ tùng xe nâng tay

Xe nâng tay là một xe nâng được sử dụng thường xuyên trong các siêu thị, kho hàng hóa nhỏ vì chúng nhỏ gọn và đặc biệt thuận tiện khi đi cho các kho phạm vi hẹp. Sử dụng bằng thủ công , nâng hạ bằng lực đẩy và kéo.

Phụ tùng xe nâng tay
Ty bơmSin phốtXy lanh bơm
Bộ vanCốt lắp tay bơmLò xo bơm
Dây bóp xảBạc đạnBánh xe nâng
Phụ tùng xe nâng tay rất dễ mua chỉ cần liên hệ Asa là xong ngay
Phụ tùng xe nâng tay rất dễ mua chỉ cần liên hệ Asa là xong ngay
Phụ tùng xe nâng là 1 bộ phận quan trọng, quyết định đến hoạt động tối ưu của 1 chiếc xe nâng hàng. Để đảm bảo tiến độ sản xuất luôn hoạt động tốt, tránh ngừng đột ngột do 1 số lỗi hư hỏng khi sử dụng. Quý Khách nên chọn phụ tùng chính hãng thuộc đúng chủng loại thương hiệu.

>> Xem thêm: Bán xe nâng cũ tại TP. HCM chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ giúp khách hàng có một xe nâng ứng ý.

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng

Xe nâng hàng sau khi một thời gian sử dụng dài thì các linh kiện phụ tùng xe nâng bị hỏng hóc, gặp sự cố gây cho xe nâng không hoạt động được. Việc thay thế phụ tùng để đảm bảo quá trình vận hành của động cơ và các linh kiện tốt nhất.

Bạn cần kiểm tra xe nâng bởi các kỹ thuật có chuyên môn về xe nâng, để đánh giá tổng thể xe nâng, 2 tháng kiểm tra tổng thể xe nâng 1 lần để giúp xe nâng luôn tỏng tình trang hoàn hảo nhất, giúp phát hiện sớm các trường hợp hư hỏng để khắc phục.

Ví dụ: cần thay nhớt dầu, lọc gió, lọc dầu hàng tháng định kỳ, thường xuyên bảo dưỡng chi tiết phụ tùng như phanh, thủy lực.

Các phụ tùng cần được kiểm tra thường xuyên

Đây là những phụ tùng thay thế có thể sử dụng được và không thể được giữ lại hoặc sử dụng tiếp tục. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nhớ kiểm tra thường xuyên và thay thế càng sớm càng tốt.

Ắc quy xe nâng (bình điện xe nâng)

Đối với xe nâng động cơ diesel, ắc quy của xe được sử dụng làm bộ phận khởi động của xe. Do đó, nếu bình ắc quy xe nâng thấp, chúng có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của xe. Tuy nhiên, đây không phải là một loại pin đặc biệt, vì vậy sẽ không tốn nhiều chi phí để thay thế.

Lốp xe nâng (vỏ xe nâng)

Loại phụ tùng thứ hai mà bạn phải đặc biệt kiểm tra cẩn thận đó là lốp xe nâng, bộ phận rất quan trọng khi xe di chuyển. Hiện nay trên thị trường có hai loại lốp xe nâng là lốp hơi và lốp đặc.

Vỏ xe không chỉ là nơi chở toàn bộ hàng hóa mà còn là nơi tiếp xúc trực tiếp với sàn xe nên việc hư hỏng, mài mòn diễn ra thường xuyên là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mua Phụ Tùng Xe Nâng Chính Hãng ở đâu? 

Hầu hết các phụ tùng thay thế xe nâng hàng mới 100% có giá thành khá cao, với những dòng xe nâng ít phổ biến thường rất khó kiếm phụ tùng thay thế mới. Nhưng với các đơn vị uy tín họ đều có nguồn hàng từ các hãng xe nâng lớn.

Nếu bạn đang phân vân nên chọn phụ tùng xe nâng mới hoặc cũ hoặc đơn giản là cần báo giá sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng. Thì Công Ty Xe Nâng ASA sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn khi muốn mua phụ tùng.

Kho của Asa luôn có đầy đủ tất cả phụ tùng của các hãng xe nâng nổi tiếng trên toàn thế giới và Asa nhập khẩu và bán phụ tùng xe nâng chính hãngvới giá rẻ. Điển hình các hãng như: TOYOTA, MITSHUBUSHI, KOMASU,TCM, NISSAN,…

Vì vậy Asa được nhiều khách hàng tin cậy và mua phụ tùng của chúng tôi, từ những người thợ sửa xe nâng đến các nhân viên kỹ thuật xe nâng trong các nhà máy lớn. Tạo được sự uy tín giúp Asa luôn được nhắc đến là một địa chỉ vẹn toàn về xe nâng hàng.

Liên Hệ Ngay:  0911.430.450 Để Được Hỗ Trợ

Cung Cấp Phụ Tùng Chính Hãng. Đấy Đủ mới và cũ
Cung Cấp Phụ Tùng Chính Hãng. Đấy Đủ mới và cũ

Bảo hành chính hãng 10 tháng trên mọi phụ tùng đã mua bên Asa, đổi trả 1:1 khi có hư hỏng phụ tùng. Liên hệ ngay: 0917.430.450 để được giá tốt khi mua phụ tùng xe nâng hàng, đi kèm quà tặng bất ngờ.

Vì Sao Nên Chọn ASA để mua Phụ Tùng Chính Hãng

Công Ty ASA cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, cam đoan cung cấp phụ tùng chính hãng có tất cả các loại mới và cũ hàng nội địa. Đầy đủ chế độ hậu đãi sau bán hàng, bảo hành cho quý khách hàng.

Bộ Phận kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Từng loại phụ tùng riêng của các hãng xe khác nhau. Phụ tùng xe nâng không thể dùng chung, mỗi hãng xe đều có cấu tạo cơ cấu khác nhau, nếu dùng chung sẽ gây nên hư hỏng nặng hơn về sau.

Nên hãy yên tâm khi đến với ASA các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để tìm đúng sản phẩm mình cần, đảm bảo tránh mất thời gian của bạn. Để hỗ trợ tốt hơn chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giúp bạn tìm hiểu, khảo sát, hướng dẫn và lắp đặt phụ tùng tận nơi.

Việc bạn lựa chọn phụ tùng xe nâng của đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu khi sử dụng phụ tùng không rõ nguồn gốc từ các cơ sở kém. Và công ty Asa sẽ là lựa chọn tin cậy giúp bạn chọn lựa những phụ tùng tốt nhất để thay thể cho chiếc xe nâng của bạn.

Địa chỉ uy tín bán phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán phụ tùng xe nâng giá rẻ nhưng liệu bạn có tin tưởng các đơn vị đó không? Và chính sự uy tín đã tạo nên công ty Asa ngày hôm này, vì chúng tôi bán phụ tùng bằng cả sự tận tâm trong đó.

Đó là sự khác biệt của Asa so với các đơn vị cùng ngành, chung tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Những phụ tùng không đúng mẫu mã, quý khách hàng có thể đổi trả bất cứ lúc nào, Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nên quý khách có yêu cầu.

Công Ty Xe Nâng Asa luôn tự hào rằng chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp phụ tùng chính hãng giá rẻ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với đường dây nóng của Asa để có thể tư vấn và phục vụ giao hàng tận nơi.

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như: Sửa xe nâng, cho thuê xe nâng, bảo trì & bảo dưỡng xe nâng, mua bán xe nâng cũ và mới,… Cung cấp dịch vụ ở toàn khu vực miền nam: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Bấm Vào Đây >> Dịch Vụ Sửa Xe Nâng Giá Rẻ Tại TPHCM << để nhận được nhiều ưu đãi trong sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng xe nâng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ !!

Liên Hệ Ngay: 0911.430.450 Ưu Đãi Ngay Hôm Nay

5/5 - (4 bình chọn)
Tags: #phụ tùng xe nâng giá rẻ #phụ tùng xe nâng hàng #phụ tùng xe nâng komatsu #phụ tùng xe nâng nissan #phụ tùng xe nâng tcm #phụ tùng xe nâng toyota #phụ tùng xe nâng TPHCM