Sửa chữa hộp số xe nâng

  • Khi chúng tôi lên nhà máy khách hàng Tico kiểm tra hộp số cơ xe nâng TCM FD25 C3, thì trước đó được biết đã có vài nhà cung ứng sửa chữa đã kiểm tra và lên phương án thay hộp số nghĩa địa ( hàng đã qua sử dụng ) khác, vì không thể khắc phục hộp số cũ lại được.
  • Thay mới thì chi phí rất cao, nên chúng tôi cố gắng khảo sát kĩ lưỡng, và đánh giá chi tiết lại các hạng mục hư hỏng của hộp số. Và xác định có thể sửa chữa lại được, nhằm giảm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Sau khi báo giá ( trong báo giá có cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian sửa chữa ), giá phục hồi hộp số chúng tôi báo chỉ 1/3 chi phí thay bộ hộp số khác, mà vẫn đảm bảo chất lượng như mới.
  • Khách hàng đã duyệt giá và chúng tôi tiến hành sửa chữa hộp số, và đã bàn giao cho khách hàng sử dụng trong vòng 4 ngày, vượt tiến độ 3 ngày.
  • Với 10 tháng bảo hành trong khi mua một chiếc xe nâng mới chỉ bảo hành 12 tháng, điều đó ngầm khẳng định chúng tôi cam kết và tin tưởng 100% vào chất lượng những hạng mục mà chúng tôi sửa chữa.

hộp số khi tháo ra

phốt cầu cũng cần phải thay mới vì đã cũ

bạc đạn đã hỏng

trục nhông truyền

hoàn tất rã hộp số

trước khi làm

phụ tùng hộp số

phụ tùng hộp số

sau khi gia công

sau khi lắp

phụ tùng hộp số

lắp hộp số

bạc đạn hộp số

lắp hộp số

lắp hoàn thiện trục số

lắp hộp số vào xe

hoàn thiện

 

tiếp tục hoàn thiện

khách hàng thử hoạt động của xe