(Dịch vụ sửa xe nâng tại miền tây) Nơi sửa chữa xe nâng giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Công Ty Xe Nâng Asa chuyên nhận sửa chữa xe nâng hàng các hãng với giá ưu đãi nhất. Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhân viên Asa sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng những lỗi hư hỏng của xe nâng.

Dịch Vụ sửa xe nâng giá rẻ tại Miền Tây

Xe Nâng Asa cung cấp dịch vụ sửa xe nâng hàng tại  Miền Tây chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu sửa xe nâng xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, phụ tùng chuyên dụng, hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn tin cậy không thể thiếu trong quá trình vận hành xe của quý khách.

 

Sửa xe nâng miền tây
Sửa xe nâng miền tây

Hiện chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng đối với các loại xe sau:

  • Sửa xe nâng hàng
  • Sửa xe nâng người
  • Sửa xe nâng điện
  • Sửa xe nâng dầu – xăng – ga

Với hầu hết các thường hiệu xe hiện có có trên thị trường như: Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi, LINDE, NSKM, CLARK, DOOSAN, HINKO, MANITOU, JUNGHEINRICH, SINKOBE, TAILIFT…

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và vận máy móc, bởi chúng tôi luôn sử dụng phụ tùng chính hãng để thay mới và phục vụ nhu cầu của quý khách. Tham khảo thêm: cấu tạo và tính năng của xe nâng tại wiki.

Thời gian ASA có mặt xử lý khi tiếp nhận phản ánh hư hỏng xe nâng từ khách hàng:

  • Nội thành TP.Hồ Chí Minh: trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
  • Những vùng lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh: trong vòng 3 tiếng đồng hồ.
  • Các tỉnh thành khác: trong vòng 06 —-> 12 tiếng đồng hồ.

Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi: 0911.755.722