(Cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai và các khu vực lân cận) Một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt về xe nâng bây giờ tìm ở đâu?

Với số lượng khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng dịch vụ về xe nâng hiện nay. Thì chắc chắn không thể bỏ qua một đơn vị sửa xe nâng giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.

Công Ty Xe Nâng Asa sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn. Vì đó là một đơn vị hàng đầu về sửa xe nâng trong nước.

Dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng nai và các tỉnh lân cận

Đồng Nai là một trong những tỉnh đi đầu trong cả nước về phát triển công nghiệp. Có rất nhiều khu công nghiệp trên địa bàn đồng nai. Vì đó là nơi thuận lợi để đặt các nhà máy, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất,… Vì đó nên rất cần một phương tiện để di chuyển và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng. Xe nâng là một giải pháp tối ưu nhất, vì nhiều lợi ích má nó mang tới. Tham khảo: cấu tạo xe và tính năng của xe nâng tại wiki.

Nhưng khi xe nâng của bạn đã cũ mà không bảo dưỡng, hoạt động liên tục dẫn đến tình trạng hỏng hóc. Khi đó cần một đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín chuyên nghiệp giúp khắc phục những lỗi đó. Công Ty Xe Nâng Asa là một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng
Dịch vụ sửa chữa xe nâng

Đồng Nai hiện có nhiều KCN lớn như: KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Nhơn Trạch… Do đó, nhu cầu về ngành công nghiệp phụ trợ cũng đang phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được điều này, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sua xe nang tại Đồng Nai.

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nhiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Hiện tại, dịch vụ của Chúng tôi đang được khách hàng đánh giá rất cao và tiếp tục sử dụng.

Hiện tại, Chúng tôi có nhiều thế mạnh về sửa chữa xe nâng như:

  • Đại tu động cơ các loại xe nâng: Toyota, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, TCM….
  • Đại tu nguyên chiếc xe nâng: Phần sơn, hệ thống điện, hệ thống thủy lực…
  • Chuyên sửa chữa hộp số: Hộp số tự động, hộp số cơ.
  • Sửa chữa xe nâng điện,…

Mọi bộ phận được sửa chữa và phụ tùng thay thế chúng tôi đều bảo hành cho quý khách hàng từ 3 đến 6 tháng.

Cung cấp toàn bộ dịch vụ liên quan tới xe nâng.

Uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên ưu tú.

Trân Trọng!

Liên hệ ngay: 0911.755.722