(Dịch vụ sửa xe nâng tận nơi giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín nhất thị trường hiện nay) – 

Đến ngay công ty ASA. Để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ xe nâng
Dịch vụ xe nâng

Cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tận nơi giá rẻ, chuyên nghiệp

Công Ty Xe Nâng Asa chuyên nhận sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, thay thế phụ tùng linh kiện xe nâng. Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa xe nâng hàng.

Nhân viên Asa sẽ giúp quý khách tìm ra những lỗi hư hỏng của xe nâng. Và được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới bắt đầu tiến hành sửa chữa và thay thế những bộ phận đã hỏng nặng. Tham khảo thêm: cấu tạo và tính năng của xe nâng tại wiki.

Quy trình sửa xe nâng của xe nâng Asa được thực hiện bởi các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bằng nhiều hình thức: gọi điện, chat, mail, liên hệ trực tiếp

– Bước 2: Tư vấn, trao đổi thông tin xe nâng điện. Tình trạng hư hỏng với người trực tiếp điều hành hoặc kỹ thuật bảo trì qua điện thoại.

– Bước 3: Hướng dẫn cụ thể cách sửa chữa, hoặc phụ tùng thay thế  cho khách hàng (nếu có khả năng tự sửa).

– Bước 4: Cử nhân viên kỹ thuật xuống tận xưởng để khảo sát trực tiếp. (nếu khách không có khả năng tự sửa). Kiểm tra và báo cáo tình trạng hư hỏng. Cần khắc phục sửa chữa hay phải thay thế.

– Bước 5: Gửi báo giá cho khách hàng thông tin cần thiết trong việc khảo sát kiểm tra vừa rồi, báo giá vật tư cần thay thế, sửa chữa

– Bước 6: Nghiệm thu

Cuối cùng thực hiện sửa chữa và nghiệm thu, có thể nghiệm thu ngay sao khi sửa chữa. Hoặc có thời gian nghiệm thu dài hay ngắn tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và tình trạng thư hỏng xe nâng điện.

– Có thể thanh toán trực tiếp, hoặc chuyển khoản (đối với khách hàng ở xa)

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên sâu, được đào tạo bài bản và cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc vủa mình một cách nhanh chóng và chất lượng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra công ty ASA còn cung cấp các dịch vụ khác như: bảo trì xe nâng, bảo dưỡng xe nâng,…

Trân Trọng!

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0911.755.722