Đại tu động cơ xe nâng là gì? Và địa chỉ nào uy tín giúp bạn đại tu động cơ một cách hoàn hảo nhất? Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều chiếc xe nâng gặp phải tình trạng xuống cấp cần đại tu động cơ để trở lại bình thường.

Asa sẽ chỉ bạn đại tu động cơ là gì? Và đơn vị tốt nhất để đại tu động cơ xe nâng hiện nay thông qua bài viết dưới đây!

Đại tu động cơ là gì? Quy trình đại tu động cơ

Đại tu động cơ là quá trình làm mới hoàn toàn các hệ thống trong động cơ nhằm phục hồi lại hiệu suất hoạt động lại như ban đầu khi đã trải qua một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị nào đó thì chắc chắn sẽ biết đến đại tu động cơ xe nâng.

Qua một khoảng thời gian rất lâu hoạt động liên tục, các linh kiện, phụ tùng xuống cấp nên công suất ngày càng yếu và đại tu động cơ là giải pháp giúp bạn. Đó là một quy trình rất quan trọng giúp tăng khả năng hoạt động làm việc trở về như lúc mới mua chúng.

Quy trình đại tu động cơ diễn ra rất dễ dàng nếu nhân viên kỹ thuật am hiểu về dòng xe đó.

 • Trước tiên là cần hạ phần động cơ ra khỏi thân xe nâng.
 • Tiến hành tháo các chi tiết bên trong phần động cơ ra ngoài kiểm tra xem có chi tiết nào hư hỏng hay không?
 • Nếu mức độ hư hỏng nặng thì buộc phải tiến hành thay mới thay vì phải sửa chữa.
 • Sau khi khắc phục xong thì tiến hành vệ sinh và lắp các chi tiết hoàn thiện động cơ.
 • Bước cuối là lắp động cơ đã đại tu vào thân máy, tiến hành bơm nhiên liệu và nổ động cơ khoảng 3 tiếng trở lên.
Đại tu động cơ là quá trình cần thực hiện ngay, vì có thể để lâu động cơ sẽ xuống cấp trầm trọng và khó phục hồi
Đại tu động cơ là quá trình cần thực hiện ngay, vì có thể để lâu động cơ sẽ xuống cấp trầm trọng và khó phục hồi

Những dầu hiệu nhận biết động cơ xuống cấp

Nếu động cơ của bạn vẫn hoạt động bình thường mà không có vấn đề gì, bạn chỉ cần bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo rằng xe có thể chạy trong tình trạng trơn tru và tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu động cơ xe nâng của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy nhớ đại tu xe ngay lập tức, vì nếu để lâu có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe.

Động cơ xe nâng bị mất chất làm mát và nhanh chóng nóng lên. Nếu không phát hiện và xử lý sớm sẽ dẫn đến hiện tượng quá nhiệt động cơ, có thể khiến xe nâng bạn nằm lăn ra đường bất cứ lúc nào.

Khi xe đang chạy, động cơ xe phát ra tiếng bíp liên tục hoặc xuất hiện những âm thanh lạ. Những âm thanh này có thể phát ra từ vòng bi chốt pít-tông bị lỏng hoặc vòng bi của thanh kết nối gãy.

Dầu động cơ bơm không đều hoặc yếu: Điều này sẽ khiến các chi tiết máy không được bôi trơn đầy đủ sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành của động cơ, nghiêm trọng hơn sẽ gây ra hỏng hóc. bị hư hỏng nặng.

ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE NÂNG DIESEL, XĂNG, GAS

Xe nâng Asa chuyên sửa chữa, cung cấp tất cả các động cơ xe nâng diesel, xăng, gas, điện xe nâng các hãng TOYOTA, NISSAN, KOMATSU, MITSUBISHI… chính hãng, sửa chữa chuyên nghiệp, tận tình, dịch vụ bảo hành tốt nhất. Có kèm theo hướng dẫn sử dụng an toàn, bảo dưỡng giúp động cơ làm việc được lâu dài và ổn định nhất.

Đại tu động cơ xe nâng
Đại tu động cơ xe nâng

Nếu các bạn vẫn chưa có kinh nghiệm gì trong việc sửa chữa xe nâng này thì yên tâm. Gọi ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Lời khuyên cho các bạn là luôn luôn bảo dưỡng, bảo trì xe nâng thường xuyên. Tránh tình trạng hư hỏng dẫn đến hậu quả khó lường.

Công ty chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với tất cả doanh nghiệp trên thị trường, bạn có thể tham khảo và chọn lựa để phù hợp với nhà máy mình.

Đừng lo đã có ASA. Công ty ASA chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ xe nâng như: cho thuê xe nâng, bảo dưỡng xe nâng, bảo trì xe nâng,…

Vì sao nên chọn Công Ty ASA chúng tôi?

BẢO HÀNH GẤP ĐÔI THỜI GIAN VỚI MỨC GIÁ KHÔNG ĐỔI .

XE NÂNG ASA – UY TÍN , CHẤT LƯỢNG , NHIỆT TÌNH .

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm ưu tú.


Công Ty TNHH Xe Nâng Asa

VP : 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

 • ĐT : 028.3719.5030
 • Fax : 028.3719.5031
 • Kỹ thuật : 0911.755.700
 • Kinh doanh : 0911.755.722
 • Email : xenangasa@gmail.com
 • Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org
5/5 - (13 bình chọn)
Tags: #đại tu động cơ #đại tu động cơ xe nâng